Tất cả các loại hộp đồng hồ bằng gỗ với mặt kính

- Jan 22, 2019-

Một chiếc đồng hồ trông thanh lịch hơn, khi được giữ trong hộp đồng hồ bằng gỗ. có sẵn trong nhiều màu sắc, hoa văn và kích cỡ, phạm vi hộp đồng hồ gỗ của chúng tôi sẽ giúp bạn trưng bày tất cả các sản phẩm một cách hoàn hảo.

WLJ-0045

Hộp đồng hồ bằng gỗ với mặt trên bằng kính được làm bằng PU Leather + Velvet Veneer + 10 Gối. Dù sao, hộp đồng hồ bằng gỗ có thể nhìn thấy đồng hồ hiển thị rõ ràng, Dù sao, bạn có thể làm quà tặng hoặc bộ sưu tập ở nhà, và hiển thị thanh lịch hơn.

Hộp đồng hồ bằng gỗ với mặt trên bằng kính có thể được tùy chỉnh trong Weilongxin Compnay, vì công ty chúng tôi có thể cung cấp thêm tất cả các loại hộp đồng hồ bằng gỗ để bạn tham khảo, chúng tôi cũng tùy chỉnh bạn gửi tác phẩm nghệ thuật cho chúng tôi và thiết kế theo phong cách mới, đội ngũ R & D của chúng tôi có nhà thiết kế chuyên nghiệp, chào mừng bạn gửi ý tưởng mới hoặc tác phẩm nghệ thuật của bạn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hài lòng hơn.

WLJ-0168


10 hộp gỗ đồng hồ với nhìn xuyên qua đầu rõ ràng. Nội thất được lót bằng da màu kem sang trọng. mỗi ngăn chứa tới 52mm trên mỗi gối. đi kèm với phụ kiện vàng chất lượng cao và khóa khóa để tăng cường bảo mật.

wooden watch boxes for sale

company informations-2

Một cặp:Triển lãm sắc đẹp quốc tế Weilongxin Trung Đông (Dubai) 2019 Tiếp theo:Hộp quà tặng rượu bằng gỗ