NHÂN VẬT 125ST

- Sep 24, 2019-

Nếu bạn muốn có một humidor từ một trong hai thương hiệu, rất có thể bạn khá nghiêm túc về không chỉ xì gà của bạn mà cả cách chúng được lưu trữ. Không giống như hầu hết các máy tạo độ ẩm trên thị trường hiện nay, cả hai công ty đều tạo ra độ ẩm trong các nhà máy của riêng họ với một lượng lao động tay đang nhanh chóng trở thành quá khứ. Độ ẩm được sản xuất tại California theo phong cách rất cổ điển: gỗ cao cấp có màu nâu sẫm với lượng sơn mài hào phóng. Công ty có lẽ được biết đến nhiều nhất với hành lang Treasure Chest có đường cong nhẹ đến nắp, nhưng công ty cũng tạo ra độ ẩm trong các hình chữ nhật truyền thống hơn.

NÓ LÀ GÌ?

Bề ngoài có kích thước 14 inch x 10 x 5,5, trong khi bên trong là 13 x 9 x 3,75, mặc dù kích thước cuối cùng có phần khó đoán. Do cách thức hoạt động của khay, việc đo chiều cao bên trong khá khó khăn; ngay cả khi không có khay, nó không hoàn toàn rõ ràng không gian có thể sử dụng tối đa tuyệt đối là gì.

mô tả quá trình sơn mài như một lớp hoàn thiện áo khoác của 1.000, và trong khi tôi không nghĩ có 1.000 lớp sơn này, thì có rất nhiều sơn mài. Khi bạn nhìn thấy một mảnh có độ bóng này có nghĩa là gỗ gần như nhảy ra khỏi bề mặt. Ngoài ra, gỗ burl được tạo điểm nhấn bằng một đường màu đen chạy trên các cạnh của hộp.

Bên trong có gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha chưa được xử lý đến từ Brazil. Nó có màu nhạt hơn so với các độ ẩm khác không sử dụng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha và có mùi riêng biệt. Ngoài ra còn có một khay có thể tháo rời có hai ngăn. Nó chỉ là một cái khay, nhưng có một mức độ chi tiết nhất định cho các góc của nó mang lại cho tôi ấn tượng rằng nó chắc chắn được xây dựng quá mức. Bên dưới khay là phần dưới của hành lang, không có lỗ thông hơi nào.

Nắp chứa cả máy tạo độ ẩm và ẩm kế đi kèm, được giấu trong một hộp có nắp có rãnh. Cả máy tạo độ ẩm và máy đo độ ẩm đều có thể được loại bỏ, tuy nhiên, hộp gỗ chứa máy đo độ ẩm không đi đâu cả. Ngoài ra còn có các số từ 1 đến 12, được sử dụng để giúp bạn nhắc nhở khi đổ đầy máy đo độ ẩm.

Giống như mọi hành lang khác mà tôi thấy từ công ty, tất cả các phần cứng đều được mạ vàng bao gồm bản lề, ốc vít và chìa khóa đi kèm.

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG?

Giống như một hành lang nên. Điều đặc biệt duy nhất cần lưu ý là máy đo độ ẩm có thể được loại bỏ, bằng cách đưa ngón tay của bạn vào khoảng trống giữa nó và cạnh của mảnh bằng gỗ, hoặc đặt một cái gì đó giống như một con dao vào đó. Sau khi loại bỏ, bạn sẽ có thể thay thế pin của nó.

ĐIỀU GÌ NÓ ĐẶC BIỆT?

Nó được sản xuất tại Hoa Kỳ, không phổ biến. Trong thực tế, hành lang máy tính để bàn cuối cùng do Mỹ sản xuất mà tôi đã xem xét là một.

TỐT

Giao diện Humidor cổ điển - Nếu bạn nói với ai đó nghĩ về một hành lang xì gà, họ có thể sẽ nghĩ về một cái gì đó trông như thế này. Gỗ tối màu, có độ bóng cao và hình chữ nhật có kích thước tương đương với hộp đựng giày. Đây là rất nhiều một hành lang cổ điển cao cấp.

Nó hoạt động - Hộp của một hành lang được làm tốt. Tôi đã có một số trong hơn năm năm mà không có vấn đề và nhiều người khác đã có chúng lâu hơn.

Mọi thứ đều được hoàn thiện tốt - Sơn mài cũng có thể là một tấm gương, một thứ không tuyệt vời cho mục đích của chúng ta nhưng trông thật tuyệt vời. Ngoài ra, đó là một miếng gỗ chắc chắn có nghĩa là hoa văn liền mạch. Phần cứng xuất hiện mà không có bất kỳ sai sót nào và việc đóng cửa hành lang tạo ra một kết thúc chậm tự nhiên với một số âm thanh nghe được của không khí di chuyển.

Cây tuyết tùng Tây Ban Nha thực sự - Không có một tấn độ ẩm nào đang sử dụng gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha thực tế và khi bạn tìm thấy nó, bạn biết điều đó. Có một mùi ngọt ngào rất khác biệt.

NHỮNG NGƯỜI XẤU

Máy đo độ ẩm - Trong những năm qua, chúng tôi đã có được một số ít độ ẩm và máy đo độ ẩm kỹ thuật số không chính xác lắm. Tôi lấy ba trong số các ẩm kế ra, đặt pin mới vào từng cái và đặt chúng qua hiệu chuẩn hai bước. Nó tạo ra một phạm vi từ -4 đến +18 giữa ba ẩm kế. Hơn nữa, chúng là một loại đau đớn mặc dù dễ dàng hơn rất nhiều so với các mẫu cũ hơn để tháo ra khỏi nắp trong trường hợp bạn cần thực hiện trao đổi pin.

Máy tạo độ ẩm - Đó là bọt hoa, không nên sử dụng trong máy tạo độ ẩm vào năm 2019. Vấn đề với bọt hoa là không có cách nào thực sự để kiểm soát độ ẩm tương đối. Hầu hết mọi người sẽ bảo bạn sử dụng hỗn hợp nước cất và propylene glycol, điều này chắc chắn hạn chế độ ẩm nhưng không thực hiện theo bất kỳ cách chính xác nào như hạt hoặc Bondas.

Hộp bao quanh máy tạo độ ẩm không thể loại bỏ - Một mặt, tôi thực sự thích sự xuất hiện của việc giấu máy tạo độ ẩm bằng nhựa phía sau một số gỗ, vấn đề là nếu bạn không sử dụng bọt hoa như tôi, sẽ có rất nhiều không gian bị lãng phí. Chắc chắn, bạn có thể dán Bondas ở đó, nhưng nếu không có hộp, bạn có thể nhét vừa 20 điếu xì gà khác trong hành lang. Cũng đáng lưu ý rằng phần máy tạo độ ẩm đi sâu vào trong hành lang, thậm chí có thể thấp hơn phần trên cùng của khay, mà chính nó không đến gần phần dưới của phần dưới của hành lang.

125 xì gà không phù hợp ở đây - Khi tôi quay video ở trên, chỉ có 58 xì gà trong hành lang. Một số lớn hơn trung bình, nhưng không có gì giống như 7 x 70. Đến 75 điếu xì gà sẽ là một thử thách trừ khi 17 người tiếp theo đều là coronas nhỏ và đến 100, chứ đừng nói là 125, có vẻ buồn cười. Khi bạn đặt kích thước bên trong vào máy tính hành lang cụ thể này, bạn có thể thấy rằng số 125 sẽ không xảy ra trừ khi bạn đang sử dụng xì gà rất nhỏ.

BẠN CÓ NÊN MUA NÓ?

Tôi chắc chắn sẽ đề nghị một humidor nhưng liệu đó có phải là tùy thuộc vào bạn. Tôi có thể sẽ chi thêm tiền cho Rương kho báu lớn hơn một chút hoặc tiết kiệm tiền hoặc mua Ambiente rẻ hơn, nhưng đó chỉ là tôi. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là tôi chưa tìm thấy bất kỳ lý do nào để tin rằng bất kỳ độ ẩm nào của máy tính để bàn sẽ hoạt động khác nhau; sự lựa chọn tùy thuộc vào kích thước bạn muốn, ngoại thất bạn muốn và số tiền bạn sẵn sàng chi tiêu. Nếu bạn muốn có một hành lang kiểu Mỹ truyền thống, đây là lựa chọn tốt nhất, mặc dù là một trong những lựa chọn duy nhất. Bất kể, vì ai đó đã sử dụng máy tạo độ ẩm trong nhiều năm, tôi có thể nói với bạn rằng chúng được chế tạo để tồn tại và họ sẽ, không sử dụng bất cứ thứ gì được gắn vào nắp.


Một cặp:CÁCH QUẢN LÝ CON NGƯỜI CỦA BẠN LÀ CHÍNH Tiếp theo:Triển lãm sắc đẹp quốc tế Weilongxin Trung Đông (Dubai) 2019