Những loại hộp đồ trang sức bạn có biết?

- Mar 14, 2019-

Công ty Weilongxin là nhà sản xuất hộp đồ trang sức bằng gỗ hơn 12 năm, chúng tôi chuyên sản xuất cho hộp gỗ có kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng có đội ngũ R&D và nhà thiết kế tuyệt vời, bất kỳ hộp đồ trang sức bằng gỗ khác có thể được tùy chỉnh trong khi bạn cung cấp các tác phẩm nghệ thuật của bạn. Khách hàng ủng hộ công ty Weilongxin là lần đầu tiên, và chất lượng là tốt hơn so với các nhà cung cấp.

Nhưng những loại jewlery hộp bạn có biết?

1.Hộp đồ trang sức bằng gỗ

Hộp đồ trang sức bằng gỗ vững chắc được sử dụng trong bao bì tương đối cao cấp đồ trang sức. Nói chung, gỗ được sử dụng như là vật liệu chính và vẽ. Nhiều doanh nghiệp sử dụng các hộp đồ trang sức bằng gỗ vững chắc này để xuất khẩu sang nước ngoài. Kích thước lô là không lớn, nhưng chu kỳ sản xuất dài và giá là đắt tiền.

wooden jewelry box

2.Hộp đồ trang sức thủy tinh

Xuất xứ của khán, nó không phải là dễ dàng để phá vỡ, mòn và chống ăn mòn. Sự kết hợp của các yếu tố hộp và thời trang đồ trang sức thủy tinh cho một cảm giác mạnh mẽ của thời gian và một bầu không khí hiện đại.

wooden jewelry box with glass window

3. giấy hộp đồ trang sức

Hiện nay, hộp giấy trên thị trường thường được làm bằng các tông, và một lớp giấy crepe bọc bên ngoài. Giấy crepe nói chung là một đôi đồng giấy với mạnh dẻo. Những hộp tương đối rẻ hơn, và thường được sử dụng trong các cửa hàng đồ trang sức bạc.

paper jewelry box


Weilongxin công ty thông tin:

our factory-2

Một cặp:Hộp gỗ bao bì màu xanh lá cây tự nhiên nhất Tiếp theo:Ưu điểm của hộp trà gỗ